ร้านอาหาร คาเฟ่และเลานจ์

เมื่อคุณเดินเข้ามาใน คลับวันเซเว่น ภูเก็ต ประตูสไลด์แก้วบานใหญ่ จะเปิดร้านอาหารที่ปรับปรุงใหม่ ที่ด้านหน้ากลางจะมีบาร์สายรุ้งที่พนักงานที่เป็นมิตรและเชี่ยวชาญจะผสมค็อกเทลแก้วโปรดของคุณหรือเครื่องดื่มอื่นๆ การนั่งรอบบาร์ด้วยเครื่องดื่มหรือรับประทานอาหารได้เป็นจุดที่สังคมส่วนใหญ่เพื่อตอบสนองความบุคคลอื่น ๆ ล็อบบี้ที่กว้างขวางถูกแบ่งออกเป็นพื้นที่การทำงานที่มีจำนวนมากที่นั่งในสังคมที่มีขนาดใหญ่เก้าอี้เลานจ์สะดวกสบายในการนั่งอ่านหนังสือใช้แล็ปท็อปของคุณและคนดู นอกจากนี้ยังมีพื้นที่รับประทานอาหารส่วนตัวในบรรยากาศสบาย ๆ สีชมพูสำหรับผู้ที่ต้องการเป็นพิเศษ พ่อครัวไทยของเรามีประสบการณ์และมีความสามารถมีเมนูมากมายและราคาไม่แพงของอาหารไทยและอาหารตะวันตกสำหรับผู้เข้าพักและผู้สัญจรโดย อาหารเช้าวิธีที่คุณต้องการมันอยู่รวมกับที่พัก

นอกเหนือจากร้านอาหารและคาเฟ่แล้ว เรายังมีมุมสำหรับคนรักกาแฟอีกด้วย นอกจากนั้นเรายังเสิร์ฟเครื่องดื่มเย็นๆ ไอศกรีมและเค้กที่จัดวางอยู่บนตู้เค้กไว้ล่อใจคุณทุกนาทีที่คุณเดินเข้บนจอแสดงผลที่จะล่อใจคุณนาที ที่คุณเดินทางมาถึง

การรับประทานอาหารที่คาเฟ่และเลานจ์เป็นสถานที่เพื่อตอบสนองความสังคม, แชท, รับประทานอาหารร่วมกันและมีเครื่องชงกาแฟค็อกเทลหรือไวน์สักแก้วด้วยกัน มันเป็นสถานที่ที่เป็นมิตรที่ช่วยให้นำท่านร่วมกันสร้างความมั่นใจที่จะออกจากป่าตองคนอื่น ๆ อีกมากมายกว่าจะรู้เมื่อคุณมาถึง สถานที่พบปะสหายสำหรับสังคมได้รับร่วมกัน: ในทะเลที่ชายหาดหรือคืนในเมืองหรือเพื่อดูการแสดง

Home Dining Cafe' & Lounge

Breakfast | Lunch | Dinner

Photo Gallery