คลับวันเซเว่น ภูเก็ตเป็นบูติกเกสเฮาท์และร้านกาแฟ / ร้านอาหารตั้งอยู่ในหาดป่าตอง, ภูเก็ต,คลับวันเซเว่น ภูเก็ตเป็นฐานที่สมบูรณ์แบบของคุณสำหรับการสำรวจและดื่มด่ำกับมนต์เสน่ห์และกิจกรรมที่มีในจังหวัดภูเก็ต มันมีทุกสิ่งที่คุณจะต้องการในวันหยุดจากความสะดวกสบายและผ่อนคลายบริสุทธิ์การผจญภัยที่ยิ่งใหญ่และมีชีวิตชีวาคืนชีวิต ได้รับการยกย่องโดยผู้เข้าพักว่า "บ้านของคนไกลบ้าน" คลับวันเซเว่น ภูเก็ต มีเจ้าของที่เป็นเกย์รวมทั้งผู้จัดการที่เป็นเกย์ พวกเรายินดีที่จะต้อนรับทุกๆท่าน เพียงแค่คุณต้องเป็นมิตรกับเกย์!

คลับวันเซเว่น ภูเก็ต มีสวนสระว่ายน้ำภูมิทัศน์ใหม่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำโดย, ยิมและศูนย์ฟิตเนสและการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกในพื้นที่ที่เงียบสงบและไม่ยุ่งยากของหาดป่าตอง เราอยู่ห่างจากหน้าหาดป่าตองเพียงแค่ 300 เมตรและมีความสะดวกที่จะเดินทางไปยังหาดกะรนและกะตะ, ดิสโก้ที่เป็นที่นิยมและไซม่อนคร์บาเร่ย์ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์คอมเพล็กซ์และอื่น ๆ อีกมากมายแหล่งบันเทิงที่หลากหลายสำหรับทุกไลฟ์สไตล์

คลับวันเซเว่น ภูเก็ต มี 17 ห้อง ที่ทันสมัย​​และตกแต่งอย่างสร้างสรรค์ห้องพักส่วนตัว ห้องพักช่วงเลือกจาก สุพีเรีย, ดีลักซ์, พูลไซด์ ไปแกรนด์ดีลักซ์ กรุณาคลิกที่หน้าห้องพักของเราเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทางเลือกที่พักที่นี่ที่ คลับวันเซเว่น ภูเก็ตก่อตั้งขึ้นในจังหวัดภูเก็ตตั้งแต่ปี 2003 เราได้รับรางวัลรับรองความเป็นเลิศเรื่อยมา เรามุ่งมั่นที่จะเป็นบูติกเกสเฮาท์ที่ดีที่สุด ในจังหวัดภูเก็ตและพนักงานที่เป็นมิตรและเป็นประโยชน์ของเราจะทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้เพลิดเพลินกับการเข้าพักของคุณกับเรา

Home Dining Cafe' & Lounge

Breakfast | Lunch | Dinner

ร้านอาหาร คาเฟ่และเลานจ์

เมื่อคุณเดินเข้ามาใน คลับวันเซเว่น ภูเก็ต ประตูสไลด์แก้วบานใหญ่ จะเปิดร้านอาหารที่ปรับปรุงใหม่ ที่ด้านหน้ากลางจะมีบาร์สายรุ้งที่พนักงานที่เป็นมิตรและเชี่ยวชาญจะผสมค็อกเทลแก้วโปรดของคุณหรือเครื่องดื่มอื่นๆ การนั่งรอบบาร์ด้วยเครื่องดื่มหรือรับประทานอาหารได้เป็นจุดที่สังคมส่วนใหญ่เพื่อตอบสนองความบุคคลอื่น ๆ ล็อบบี้ที่กว้างขวางถูกแบ่งออกเป็นพื้นที่การทำงานที่มีจำนวนมากที่นั่งในสังคมที่มีขนาดใหญ่เก้าอี้เลานจ์สะดวกสบายในการนั่งอ่านหนังสือใช้แล็ปท็อปของคุณและคนดู นอกจากนี้ยังมีพื้นที่รับประทานอาหารส่วนตัวในบรรยากาศสบาย ๆ สีชมพู

Photo Gallery